So sánh sản phẩm

Chính sách mua hàng

Chính sách mua hàng

Mua hàng qua mạng không phức tạp như nhiều người nghĩ, chúng tôi vui mừng khi bạn không có suy nghĩ như vậy, hãy tìm kiếm sản phẩm bạn ưa thích và làm theo hướng dẫn. 
 
I. TÌM KIẾM SẢN PHẨM
 
Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :
a. Gọi điện thoại đến tổng đài 024.6328.5388 hoặc hotline (0981.702.388) từ 8h30-21h30 (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
b. Đặt mua hàng trên website.
Tìm sản phẩm cần mua: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:
- Cách 1: Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.
- Cách 2: Vào "Danh mục sản phẩm" trên Menu ngang của website. Có thể tìm sản phẩm theo hãng hoặc theo các tiêu chí lọc theo tính năng sản phẩm bên trái.
 
II. ĐẶT MUA SẢN PHẨM
 
Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua sản phẩm.

III PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN 

Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư (hoặc gọi điện) xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).
- Phí vận chuyển: tùy theo khối lượng và khoảng cách.
- Thời gian xử lý đơn hàng:
Đơn đặt hàng từ 8h30 đến 17h30 thì chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày.
Đơn đặt hàng sau 17h30 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.
- Thời gian giao hàng:
Giao hàng trong ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận nội thành Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Giao hàng từ 1-2  ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh xa, miền Trung và miền Nam.
Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm!
Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1  ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).
Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 24 - 48h (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật) trong nội thành Hà Nội. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên Quý khách không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email (hoặc gọi điện) đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, Quý khách sẽ đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8h30 đến 21h30.

 IV THANH TOÁN
Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng.
Bằng những cách sau:
- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:
Thanh toán bằng tiền mặt
Chuyển khoản
 
 - Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách trả tiền mặt khi nhận hàng
Tags: